4 công thức sinh tố cải kale ngon miệng, tốt dáng, đẹp da

Bí nụ không chỉ giúp tăng cường sự phát triển của não bộ, mà còn hỗ trợ ngăn ngừa các căn bệnh huyết áp, tim mạch. Trong bài viết dưới đây, Bách hóa XANH sẽ hướng dẫn bạn cách làm món bí nụ xào tôm giòn, ngon khó cưỡng.

Nguyên liệu làm món bí nụ xào tôm

  • 300g tôm
  • 500g bí nụ
  • 1 củ cà rốt
  • Hành, tỏi băm
  • Gia vị: Muối, đường, hạt nêm, tiêu …

Cách làm món bí nụ xào tôm

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Tôm sau khi mua về bạn rửa sạch, lột vỏ.

Tiếp theo, bạn ướp tôm với 3 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng canh dầu hào, ⅔ muỗng canh nước mắm, một ít tiêu xay và hành tỏi băm nhuyễn.

Bạn ướp trong khoảng 10 – 20 phút để gia vị thấm đều vào tôm.

Bí nụ bạn rửa sạch, cắt thành từng miếng nhỏ vừa ăn.

Cà rốt bạn cũng rửa sạch, sau đó gọt vỏ và cắt tạo hình bông hoa.

Bước 2: Xào bí nụ và tôm

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Shopping Cart
Gọi ngay
icon facebook icon zalo
Scroll to Top