Cam Xoàn

10,000

 Cách sử dụng:

Sử dụng 25 đến 30 gr khoảng 4 đến 5 thìa cafe pha với 80 ml nước ấm hoặc nguội khuấy đều, mùa hè có thể cho thêm đá dùng như nước giải khát, uống vào buổi sáng lúc ngủ dậy có lợi cho sức khỏe.

 Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời

Mã: 2488 Danh mục:

Mô tả sản phẩm: Nạm bò hay còn gọi là thịt ức của bò là phần thịt bên sườn của con bò, có 3 loại nạm bò là: Nạm sườn, nạm (phần bụng) và nạm bụng dịch dần về phía mông con bò.

Nạm thì thì có nhiều nạc và gân, đây được xem là một trong những phần thịt ngon nhất của con bò. Nạm bò được chế biến thành khá nhiều món tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là món phở nạm bò.

Nạm bò chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể con người như sắt, kẽm, kali, các axit amin, các vitamin nhóm B (B2, B6, B12)…  có gân nên thường dai, giòn phổ biến được dùng để hầm hoặc món bò muối.

 

Thông số sản phẩm:

  • Thương hiệu: My Hao Food
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Đơn vị tính: Hút Chân Không 500gr – 1000gr
  • Bảo quản: Nhiệt độ âm 18 độ C
  • Hạn sử dụng: Trữ ngăn đông 12 tháng , trữ ngăn mát 3 ngày

 

Thành phần dinh dưỡng trong 100g (theo trung tâm dinh dưỡng TP.HCM): 

  • Năng lượng: 182 kcal
  • Đạm: 21.5g
  • Chất béo: 10.7g
  • Sắt: 1.78mg
  • Canxi: 5mg

My Hao Food cam kết:

  • Không chất tăng trọng.
  • Hệ thống chăn nuôi khép kín.
  • Sử dụng thức ăn chất lượng cao.
  • Truy xuất được nguồn gốc.
  • Đạt tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hướng dẫn sử dụng: 

Các món ngon từ bít tết bò: sốt rượu vang, sốt tỏi,…

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cam Xoàn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Shopping Cart
Gọi ngay
icon facebook icon zalo
Scroll to Top